รับค่าชดเชยเมื่อยอดฝากปรับช้า 120 บาท

รับค่าชดเชยเมื่อยอดฝากปรับช้า 120 บาท การฝากเงินจะปรับอย่างเร็วที่สุด

ระยะเวลาโปรโมชั่น : เริ่มวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2564 เวลา 00:00 – 23:59 น. (GMT+8)

เกม : ทุกประเภท

รับค่าชดเชยเมื่อยอดฝากปรับช้า 120 บาท การฝากเงินจะปรับอย่างเร็วที่สุด
รับค่าชดเชยเมื่อยอดฝากปรับช้า 120 บาท การฝากเงินจะปรับอย่างเร็วที่สุด

เงื่อนไขโปรโมชั่น

โปรโมชั่นนี้เปิดสำหรับสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบันที่ทำการฝากเงินและใช้สกุลเงินไทยบาทเท่านั้น
สำหรับโปรโมชั่นนี้ ทาง Fun88 ต้องการให้คําสัญญาว่าทางเราจะดำเนินการปรับยอดฝากเงิน จากรูปแบบการฝากเงินบัญชีภายในประเทศของสมาชิกอย่างเร็วที่สุด ดังนั้นเมื่อสมาชิกพบปัญหาใดๆ ในการทำรายการฝากเงิน ซึ่งทำให้เกิดความล่าช้า Fun88 จะจ่ายค่าชดเชยเป็นจำนวนเงินเดิมพันฟรี 120 บาท
โปรโมชั่นนี้เปิดสำหรับสมาชิกที่พบปัญหาความล่าช้าในการปรับเงินเข้าบัญชีของสมาชิกหลังจากการทำรายการฝากเงินเท่านั้น โดยสมาชิกจะต้องมีจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ 1,000 บาท จากรูปแบบการฝากเงินบัญชีภายในประเทศเท่านั้น และ พบปัญหาความล่าช้าในการปรับเงินนานกว่า 30 นาทีเป็นต้นไป โดยทางเราจะเริ่มนับตั้งแต่เวลาที่สมาชิกทำการส่งรายการฝากเงินมาที่หน้าเว็บไซต์ Fun88
สำหรับการขอรับโบนัสนี้ สมาชิกจะต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราผ่านทาง ห้องช่วยเหลือสด เพื่อแจ้งปัญหาความล่าช้าในการทำรายการฝากเงินที่เกิดขึ้นของสมาชิก
เงินเดิมพันฟรีจะปรับเข้าสู่บัญชีหลักของสมาชิกทันที หลังจากฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ทำการตรวจสอบ รวมถึงการขอได้รับการอนุมัติ
สมาชิก 1 ท่าน สามารถขอรับโบนัสได้เพียงครั้งเดียวต่อ 1 วันเท่านั้น และ สมาชิกต้องทำยอดเงินหมุนเวียน 3 เท่าก่อนจึงจะสามารถทำการถอนเงินเดิมพันฟรีได้
ในกรณีที่การฝากล่าช้าเนื่องจากธนาคารปิดปรับปรุง หรือ มีการอัพเดตยอดจากทางธนาคารล่าช้า และ ความล่าช้าเนื่องจากสาเหตุ และ ปัจจัยภายนอกที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับทางเว็บไซต์ Fun88 สมาชิกจะไม่สามารถขอรับโบนัสนี้ได้
เงื่อนไขและข้อตกลงของ Fun88 จะนำมาใช้กับโปรโมชั่นนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *