คำแนะนำในการเล่น Earthshaker ใน DOTA 2

คำแนะนำในการเล่น Earthshaker ใน DOTA 2

แม้ว่า Earthshaker จะเป็นฮีโร่ที่ทรงพลัง แต่ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเขาอยู่ในคาถา ด้วยตำแหน่งที่เหมาะสมของ ulti หรือ Echo โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อศัตรูรวมตัวกัน (ใน AoE) สกิลอัลติเมทจะสร้างความเสียหายมหาศาล รอยแยกด้านขวามีความยืดหยุ่นสูง โดยเฉพาะในกลุ่ม นอกเหนือจากความจริงที่ว่า Earthshaker สตันสามารถสร้างความเสียหายได้ มันยังสามารถสร้างกำแพงหินที่ทะลุทะลวง ดักศัตรู เช่น ช่วงต้นเกม ครีปหมดและใช้รอยแตก ศัตรูไม่สามารถผ่านได้ Enchant Totem ยังเพิ่มพลังโจมตีของ Earthshaker และคูลดาวน์ที่ค่อนข้างสั้น นอกจาก Aftershock ที่เป็นสกิลติดตัวแล้ว ยังทำให้เกิดเสียงและเอฟเฟกต์ความเสียหายทุกครั้งที่เขาร่ายสกิล แม้ว่าฮีโร่ตัวนี้จะใช้งานยากสักหน่อย แต่ถ้าคุณมีมือที่ชำนาญ

1. ทักษะทางภาษา

รอยแตก
ทุบพื้นด้วยโทเท็มอันทรงพลัง ทุบพื้นโลกให้แตกในขณะที่สตันและสร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรูเป็นแถว สร้างภูเขาหินที่ไม่สามารถเข้าถึงได้
Enchant Totem
เพิ่มพลังให้กับโทเทมของ Earthshaker ทำให้สร้างความเสียหายเพิ่มเติมในการโจมตีครั้งต่อไป
อาฟเตอร์ช็อก
ทำให้พื้นโลกสั่นสะเทือน สร้างโบนัสความเสียหายและสตันยูนิตศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงเมื่อ Earthshaker ใช้ความสามารถของเขา
คลื่น
Echo Slam ช็อตจะเคลื่อนที่ผ่านพื้นดิน สร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรู ศัตรูแต่ละตัวที่โดนจะสร้างเสียงสะท้อนเพื่อสร้างความเสียหายให้กับยูนิตที่อยู่ใกล้เคียง อัพเกรดโดย Aghanim’s Scepter

2. อาคารส่วน

นี่เป็นเพียงรายการสร้างมาตรฐาน คุณสามารถสร้างตัวสำรองอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับคู่ต่อสู้หรือกลยุทธ์ที่คุณเล่น หรือขึ้นอยู่กับความต้องการหรือทีมงานของคุณ

อาคารส่วน
3. สร้างทักษะ

สร้างทักษะ
สร้างทักษะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *