E-sports

ทำความรู้จักการเดิมพันกีฬีอีสปอร์ต (eSports) บนเว็บ FUN88

การเดิมพันอีสปอร์ต (eSports) เป็นรูปแบบการเดิมพันที่สามารถทำกำไรได้สูงมาก มาพร้อมรูปแบบการเล่นที่หลายหลาย ดึงดูดนักเดิมพันที่พร้อมลงทุนสูงมากมาย ห้ามพลาด!

การเดิมพันกีฬีอีสปอร์ต (eSports) เป็นรูปแบบการเดิมพันกีฬาทางอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Sports) ที่ถูกพัฒนาจากการเดิมพันแบบธรรมดา เป็นอีกรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก การเดิมพันนี้มีการแข่งขันที่สนุกสนาน โดยคุณจะได้ร่วมเดิมพันกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลก นอกจากนี้แล้วคุณก็ยังสามารถเดิมพันการแข่งขัน World Cyber Games Championship หากเปรียบเทียบกับโอลิมปิกของเกม

ทางเข้า fun88 mobile ล่าสุด
ทางเข้า fun88 mobile ล่าสุด

เกมพนันอีสปอร์ต Fun88 มีอะไรบ้าง

เกมพนันออนไลน์อีสปอร์ตบนเว็บไซต์ FUN88 มีหลากหลายการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันแบบเกมเดี่ยวหรือจะเป็นการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ก็ตาม คุณสามารถเลือกเดิมพันได้ตามระดับความยากที่คุณต้องการได้เลย ซึ่งรูปแบบเกมการแข่งขันกีฬานี้มี Leaguge od Legends, Dota 2, CS:GO, FIFA, Valorant, Rainbow Six และ StarCraft 2 เป็นต้น

รูปแบบการเดิมพันเกมอีสปอร์ต (eSports) บนเว็บ FUN88

การเดิมพันแต่รูปแบบนั้นมีอัตราการต่อรองแตกต่างกันออกไป คุณสามารถเลือกเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบตามกลยุทธ์ของแจ่ละคนนั่นเอง คุณสามารถลุ้นรับรางวัลได้หลากหลายรูปแบบแต่ละเกมส์ พร้อมร่วมสนุกกับการเดิมพันแทงหวยออนไลน์ ตามมาดูรูปแบบการเดิมพัน eSports กันด้านล่างนี้กันต่อเลย
การเดิมพันสูง/ต่ำ
การเดิมพันสูงและต่ำนี้เป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีกฎที่หลายคนสามารถทำความเข้าใจได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้แล้วรูปแบบนี้จะมีจำนวนการฆ่าทีมตรงข้ามเป็นจำนวนมาก คุณจำเป็นต้องทายว่าสองทีมนี้จะสามารถฆ่าฝั่งตรงข้ามได้รวมกันกี่ตัวนั่นเอง

การเดิมพันแบบมิกซ์ พาร์เลย์ (สเต็ป)

การเดิมพันแบบสเต็ปเป็นรูปแบบที่สามารถทำเงินกำไรได้สูงมากเลยทีเดียว แน่นอนว่ายิ่งเกมมีการแจกเงินมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีความเสี่ยงมากเท่านั้น หากคุณแพ้การเดิมพันทีใดทีมหนึ่งก็จะนับว่าฝ่ายนั้นเป็นฝ่ายที่แพ้ไปเลย
การวางเดิมพันแบบ เอาท์ไรท์
การเดิมพันแบบเอาท์ไรท์คือ การทายผลแชมป์ล่วงหน้าระหว่างการแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันนี้จะมีอัตราการจ่ายสูงมาก ซึ่งนั่นก็นำมาถึงความเสี่ยงที่สูงมากเช่นกัน ส่วนมากแล้วมักจะเป็นตัวเลือกการแข่งขันสำหรับเซียนเดิมพันเท่านั้น

วิธีการเดิมพันพนันอีสปอร์ต (eSports) บนเว็บไซต์

เมื่อคุณได้ทำการสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ FUN88 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถร่วมสนุกเดิมพันการแข่งขันอีสปอร์ตที่คุณต้องการได้ เราตามมาร่วมเดิมพันบนเว็บไซต์ FUN88 กันเลย!

ขั้นตอนแรก: เลือกเดิมพันอีสปอร์ต

คุณจำเป็นต้องทำการฝากเงินเข้าบัญชีและโอนเงินเข้าบัญชีอีสปอร์ตกันก่อนที่คุณจำทำการเดิมพัน หลังจากที่คุณได้ทำตามขั้นตอนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมเลือกเข้าอีสปอร์ต SABA เพื่อทำการเดิมพัน

ขั้นตอนที่สอง: ตรวจสอบราคาการแมซต์ที่คุณต้องการเดิมพัน

ในขั้นตอนนี้คุณจะต้องทำการเลือกรูปแบบการเดิมพันที่คุณต้องการบนตารางการแข่งขัน โดยคุณสามารถเลือกการแข่งขันได้ตามที่คุณต้องการ รวมถึงตรวจสอบการเวลาแข่งขันพนันอีสปอร์ตบนเว็บไซต์ FUN88

ขั้นตอนที่สาม: เลือกราคาที่คุณต้องการและยืนยันการเดิมพัน

เมื่อคุณได้ตรวจสอบราคาการเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ให้ระบุเงินที่ต้องการและกดยืนยันการเดิมพันที่คุณต้องการ เพียงเท่านี้แล้วคุณก็รอฟังผลได้เลย อย่าลืมว่าเมื่อคุณได้ทำการเลือกราคาและยืนยันการวางเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณไม่สามารถทำการเปลี่ยนได้อีกต่อไป เพราะฉะนั้นอย่าลืมทำการตรวจสอบอีกครั้งก่อนยืนยันการเดิมพัน

กติกาพื้นฐานเกมอีสปอร์ต (eSports)

การเดิมพันอีสปอร์ต FUN88 นั้นย่อมมีพื้นฐานการเดิมพัน เพราะฉะนั้นแล้วผู้เล่นจำเป็นต้องทำความรู้จักกับกติกาพื้นฐานอีสปอร์ตนี้กันก่อน ตามมาดูกันเลยว่ากฎกติกาพื้นฐานอีสปอร์ตมีอะไรกันบ้าง

  • หากการแข่งขันมีการถอนตัวหรือทางระบบมีปัญหา ผลของการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะ
  • หากการแข่งขันเริ่มก่อนเวลากำหนดมาตรฐาน ก็จะถือว่าเป็นโมฆะเช่นกัน
  • หากการแข่งขันมีผู้เข้าร่วมน้อยลง ไม่ว่าจะเป็นทีมไหนก็ตาม การแข่งขันก็ยังสามารถดำเนินการต่อไปได้เช่นกัน
  • หากจำนวนของแผนที่มีความแตกต่างจากที่ระบุไว้ในตลาดการเดิมพัน การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ
  • หากการแข่งขันสิ้นสุดลงด้วยการยอมแพ้ ทุกอย่างจะเรียกได้ว่าเป็นโมฆะ