10 เคล็ดลับสำหรับคุณเมื่อเริ่มต้นใช้งาน DOTA 2

10 เคล็ดลับสำหรับคุณเมื่อเริ่มต้นใช้งาน DOTA 2 fun88line.com

DOTA 2 สามารถเป็นเกมที่ยากมากสำหรับผู้มาใหม่ พวกเขาเห็นกลุ่มฮีโร่จำนวนมาก สิ่งของหลายร้อยชิ้น และได้ยินเกี่ยวกับชุมชนที่เป็นพิษและถูกระงับทันที

“มากเกินไปที่จะเรียนรู้” เพื่อนคนหนึ่งของเราอุทาน“ ถ้าฉันไม่ดีล่ะ” คนอื่นตะโกน เรามีคำถามเหล่านี้มามากพอแล้ว เราจึงได้สร้างรายการเคล็ดลับง่ายๆ 10 ข้อสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ DOTA 2

1. เรียนรู้ที่จะฟัง

ไม่ใช่ทุกคนใน DOTA 2 ที่สามารถทำร้ายคุณได้ คนเหล่านี้เป็นเพียงผู้ที่ทุ่มเทเวลาให้กับเกมอย่างมากและรู้สึกท้อแท้เมื่อพ่ายแพ้ ท้ายที่สุดมันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน

เมื่อคุณเข้าสู่เกมออนไลน์เกมแรก ให้พร้อมที่จะเรียนรู้ ปรึกษาเพื่อนร่วมทีมของคุณ ฟังคำแนะนำของพวกเขา แล้วคุณจะค่อยๆ เริ่มเข้าใจพื้นฐานของการต่อสู้กับคนกลุ่มอื่นทางออนไลน์
10 เคล็ดลับสำหรับคุณเมื่อเริ่มต้นใช้งาน DOTA 2
2. เลือกฮีโร่ง่าย ๆ

มีฮีโร่มากกว่า 100 ตัวใน DOTA 2 และไม่ใช่ทั้งหมดที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น คุณอาจคิดว่าผมเซ็กซี่แปลก ๆ ของ Invoker ทำให้เขาเป็นฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบของคุณ แต่ก็ไม่ใช่ คุณอาจคิดว่า Visage และแวมไพร์บินของเขาดูเหมือนอะไรบางอย่างในหนังสือเล่มโปรดของคุณ แต่มันไม่ใช่ มีฮีโร่บางตัวใน DOTA 2 ที่มีขีดจำกัดความสามารถสูงมาก ให้ผู้เล่นที่ดีที่สุดได้แสดงสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ในเกมการแข่งขัน

หลีกเลี่ยงฮีโร่เหล่านี้เช่นโรคระบาด คุณจะหงุดหงิด โวยวาย และพ่อแม่จะสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเด็กที่สุภาพที่พวกเขาเลี้ยงดูมา

ฮีโร่เริ่มต้นที่ดีจะเป็นเหมือน Lich; เขามีความเร็วในการเคลื่อนที่สูง ความสามารถที่ยอดเยี่ยมบางอย่างในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมของคุณ และทักษะที่สร้างความเสียหายสูงบางอย่าง ดังนั้นคุณจะไม่มีวันออกจากแอ็กชัน

3. หมอกคือเพื่อนของคุณ

เมื่อคุณเข้าร่วมการแข่งขันใน DOTA 2 คุณจะสังเกตเห็นหมอกแห่งสงครามบนแผนที่ มันบดบังอีกด้านหนึ่งทั้งหมดของแผนที่ ส่วนใหญ่อยู่ตรงกลาง และแม้กระทั่งส่วนใหญ่ของฝั่งคุณ

ในหมอกนี้ คุณจะล่องหนจากฝ่ายตรงข้าม คุณจำเป็นต้องรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณสามารถมองเห็นคุณได้ที่ไหนและพยายามหลีกเลี่ยงมันให้ดีที่สุด ในทางกลับกัน คุณจะพบวิธีที่จะเปิดเผยหมอกแห่งสงครามในด้านศัตรูของคุณ ช่วยให้คุณและทีมของคุณสามารถทำลายศัตรูที่คาดหวังน้อยที่สุดได้อย่างรวดเร็ว เรียนรู้หมอก

4. กินแทงโก้ให้อยู่ในเลน

แก่นแท้ของมัน DOTA 2 เป็นเกมที่เล่นง่ายอย่างเหลือเชื่อ คุณฆ่าทุกอย่างเพื่อสะสมทองและค่าประสบการณ์ และเมื่อคุณรู้สึกพร้อม ให้ทุบอาคารของศัตรูจนกว่าสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ในฐานจะระเบิด

เห็นได้ชัดว่าในกระบวนการนี้ คุณจะพบกับองค์ประกอบสุ่มมากมาย แต่ทุกเกมต้องคำนึงถึงสิ่งนั้น คุณต้องเพิ่มทองนั้นให้ได้มากที่สุดและรับประสบการณ์สำหรับตัวคุณเอง

คุณไม่สามารถทำได้โดยวิ่งกลับไปที่ฐานเมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับความเสียหาย ซื้อรสให้ตัวเองเมื่อคุณวางไข่และใช้พวกมันกินพืชเพื่อฟื้นฟูสุขภาพเพื่อให้คุณสามารถอยู่ในเลนได้
10 เคล็ดลับสำหรับคุณเมื่อเริ่มต้นใช้งาน DOTA 2
5. ผิวหนาขึ้น

เราจะไม่โกหกคุณ ผู้คนจะพูดเรื่องแย่ๆ กับคุณใน DOTA 2 ไม่ว่าคุณจะทำได้ดี เล่นแย่ หรือเล่นเกมที่ดีที่สุดของ DOTA 2 ที่ใครๆ ก็เคยเห็น ผู้คนจะดูหมิ่นคุณด้วยภาษาอังกฤษที่ไม่สมบูรณ์ ในภาษาที่คุณไม่เคยได้ยิน และแม้แต่ในภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบ เมื่อพวกเขาดูถูกคุณในเรื่องเพศ บุคลิกภาพของคุณ และอะไรก็ตามที่พวกเขาพูดไม่รู้เรื่อง คิดได้ มันค่อนข้างพยายามบางครั้ง ดังนั้นอย่ากลัวที่จะปิดเสียงและรายงานคนที่คุณพบว่าก้าวร้าวหรือก้าวร้าว

อย่าปล่อยให้พวกเขาทำให้คุณผิดหวัง พยายามทำให้ดีที่สุดและดีขึ้นเรื่อยๆ

6. ซื้อวอร์ด

เราได้พูดคุยกันเล็กน้อยเกี่ยวกับแผนที่ปกคลุมไปด้วยหมอก การชนะในเกม DOTA 2 นั้นขึ้นอยู่กับความสามารถในการมองเห็นและทำนายการเคลื่อนไหวของศัตรู หากคุณอยู่ในพื้นที่บนแผนที่ซึ่งคุณถูกล้อมรอบด้วยหมอก คุณจะไม่ค่อยรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถซื้อสิ่งของที่เรียกว่า ‘Wards’ ที่ให้การมองเห็นในรัศมีที่ค่อนข้างใหญ่รอบๆ ตำแหน่งที่คุณวางมันลง

เรียนรู้ว่าจะวางตำแหน่งสำคัญไว้ที่ไหนและช่วยให้ทีมของคุณชนะ
10 เคล็ดลับสำหรับคุณเมื่อเริ่มต้นใช้งาน DOTA 2
7. ไม่เล่นซัพพอร์ตเสมอไป

มีหลายประเภทที่ฮีโร่ตกอยู่ใน มากเกินไปที่จะแสดงรายการที่นี่ แต่พวกเขามักจะถูกกำหนดโดยทองที่พวกเขาต้องการเพื่อให้มีประสิทธิภาพ

เมื่อคุณสะสมทอง คุณสามารถซื้อไอเทมที่ทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น ตัวซัพพอร์ตมักจะเป็นฮีโร่ที่ต้องการทองน้อยที่สุดจึงจะมีประโยชน์ในการต่อสู้ สิ่งนี้ทำให้ผู้คนคิดว่าพวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่เสมอ.

บางเกมอาจเล่นยากมาก และเมื่อคุณขอพัก หลายคนก็ไม่มีเครื่องมือในการรับอย่างรวดเร็ว

พูดคุยกับทีมของคุณและถามพวกเขาว่าพวกเขาคิดว่าอะไรจะเหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ

8. ฆ่าโรชาน

Roshan เป็นสุภาพบุรุษตัวใหญ่ตามภาพด้านล่าง เขาอยู่ที่นั่นเสมอในถ้ำของเขา ผ่อนคลายและชื่นชมงานที่คุณสิบคนทำอยู่ทั่วแผนที่

เขาไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อตกแต่งเท่านั้น ผู้ชายคนนี้สำคัญมาก

เมื่อทีมของคุณคิดว่าพวกเขาแข็งแกร่งพอ คุณสามารถต่อสู้กับเขา และถ้าคุณชนะ เขาจะดรอปไอเท็มที่ให้ผู้เล่นในทีมของคุณมีชีวิตที่สอง ในช่วงหลังของเกม ชีวิตที่สองของฮีโร่ที่สำคัญอาจมีความสำคัญมาก

ระวังด้วย; ไม่เพียงแต่เขาแข็งแกร่งเท่านั้น แต่ทีมอื่นๆ จะคอยจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด

9. ปกป้องฐานของคุณ

10 tips for you when getting started with DOTA 2
DOTA 2 ฟังดูซับซ้อนมาก แต่แกนกลางของมันง่ายมาก ปกป้องอาคารขนาดยักษ์ที่ส่องแสงอยู่ตรงกลางฐานของคุณ

ไม่มีข้อยกเว้น.

สิ่งปลูกสร้างในเกมนี้มีความสำคัญมากกว่าการเก็บทองเพิ่มเล็กน้อยหรือการวางวอร์ดเพิ่มเติม หากฐานของคุณถูกโจมตี คุณควรเอนหลังตรงเพื่อป้องกันฐาน ทีมของคุณจะไม่ชอบความเกียจคร้านระหว่างทาง

10. เตรียมตัวแพ้ เยอะมาก

คุณจะไม่สามารถชนะทุกแมทช์ของ DOTA 2 ได้ ขออภัย คุณจะไม่ชนะแม้แต่ 60% ของแมตช์ของคุณใน DOTA 2 ที่จริงแล้ว คนส่วนใหญ่มักจะตัดสินด้วยอัตราการชนะ 48-52% คุณจะต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับสิ่งนี้

บางครั้งคุณจะมีเพื่อนกลุ่มน้อย บางครั้งทีมอื่นจะดีกว่า อย่าท้อแท้เกินไปเมื่อคุณแพ้และคุณจะมีเวลาที่ดีขึ้น

ในเวลาเดียวกัน อย่าสูงเกินไปและแข็งแกร่งเกินไปหากคุณชนะ เพลงเหล่านี้สามารถจบได้เร็วมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *