10 คำแนะนำ สำหรับผู้เล่นมือใหม่ part 3

วอร์ดและจัดส่ง

10 คำแนะนำ สำหรับผู้เล่นมือใหม่
หากทีมของคุณไม่ซื้อบริการจัดส่งและไม่ทำการซื้อ คุณอาจจะแพ้ แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้สนับสนุน แต่ทีมของคุณไม่ได้ซื้อบริการจัดส่ง เพียงแค่ซื้อเองและซื้อ นี่เป็นเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ สำหรับผู้ส่งสาร คุณไม่จำเป็นต้องไปจนสุดทางเพื่อวางไข่ เพียงซื้อเมื่อคุณอยู่ในเลนและคลิกขวาที่ผู้จัดส่งแล้วปล่อยออกจากช่องเก็บของ ตอนนี้ใครๆ ก็เข้ามาที่ฐานแล้ววางไข่ให้คุณได้ และเมื่อพิจารณาว่าทีมของคุณไม่น่าจะซื้อมันตั้งแต่แรกแล้ว มันจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ตอนนี้สำหรับวอร์ดจะมีอายุจำกัด จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่อย่างต่อเนื่อง คุณจำเป็นต้องรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในแม่น้ำและป่าทึบเพราะเป็นจุดบอดขนาดใหญ่ หากคุณไม่มีวอร์ด คุณจะต้องถูกแก๊งค์เท่านั้น หากต้องการวอร์ดเพียงซื้อมันและวางไว้บนดวงตายักษ์ที่คุณเห็น

และหากคุณต้องต่อสู้กับฮีโร่สายลับ ให้ซื้อทหารยามโดยเร็วที่สุด หอสังเกตการณ์ศัตรูยังสามารถ “มองเห็น” หอสังเกตการณ์ศัตรูได้ด้วย ซึ่งคุณสามารถกำจัดได้อย่างรวดเร็ว หรือเพียงแค่เก็บไว้ที่นั่นแล้วหลอกให้ศัตรูคิดว่าคุณโง่ หากคุณทำหอคอยหาย ให้ตั้งดาดฟ้าสังเกตการณ์ที่หอคอยตกลงมาเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นในสายตาคุณ นอกจากนี้ คุณควรรู้ว่ามุมมองของคุณลดลงอย่างมากในเวลากลางคืน (ยกเว้นฮีโร่กลางคืนบางคน) สุดท้าย การวาง Ward ไว้ในป่าของศัตรู จะไม่อนุญาตให้ครีปป่าเกิด ซึ่งส่งผลต่อความสามารถในการฟาร์มของเขาก่อนกำหนด ฉันจะลงรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ที่ดีที่สุดในการวางทหารรักษาการณ์ในป่าในคู่มืออื่น

ทำให้หอคอยหยุดโจมตีคุณ

10 คำแนะนำ สำหรับผู้เล่นมือใหม่
ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่ามีภาพลวงตาที่อนุญาตให้คุณดำดิ่งสู่หอคอยได้ หากหอคอยนั้นไล่ตามฮีโร่ผิด (เช่น ภาพลวงตาของคุณ) แต่คุณจะหลอกมันได้อย่างไร? คุณสามารถขอ นี่เป็นเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เมื่อหอคอยกำลังเทฝนลงมาใส่คุณ เพียงคลิกขวาที่ครีพที่อยู่ใกล้เคียง หรือภาพลวงตาของคุณ หรือหากคุณรู้สึกชั่วร้ายเป็นพิเศษ ฮีโร่ที่เป็นมิตรอื่นๆ หอคอยจะเปลี่ยนทิศทางการยิงเข้าหามัน นี่ไม่ใช่ความผิดพลาดหรือบางอย่าง แต่เป็นคุณลักษณะ แม้แต่กับครีป หากพวกมันโจมตีคุณ เพียงแค่คลิกขวาที่ครีปที่เป็นมิตรและครีปของศัตรูจะโฟกัสไปที่ครีปเหล่านั้นแทนคุณ เคล็ดลับเล็กน้อยนี้ช่วยชีวิต นอกจากนี้ คุณควรรู้ว่าหอคอยระดับไม่มีการป้องกันประตูหลัง ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีครีพใกล้มันเพื่อทำลายมัน หากคุณเห็นหอคอยพลังชีวิตต่ำ ให้ไปและจบมัน อย่ารอให้ครีปหรือแชมป์เปี้ยนศัตรูปฏิเสธ ใช่ คุณยังสามารถปฏิเสธหอคอยได้ ทำให้คุณเสียเงินโบนัสทองที่ดีทั้งทีมของคุณ ในท้ายที่สุด ค่ายทหาร (ตัวย่อคือ “rax”) เป็นสิ่งสำคัญ ฆ่า rax ศัตรูและครีปของคุณจะอัพเกรดเป็น “Mega creeps” ทำให้ได้รับพลังชีวิตและความเสียหายมากขึ้น ทำให้เกมง่ายขึ้นมาก
รายการที่ตรวจพบ
การเก็บซ่อนหรือเปิดเผยหน่วยที่ซ่อนอยู่เป็นส่วนสำคัญของเกมนี้ ฉันเคยเห็นเกมสวิงด้วยควันหรือฝุ่นละอองที่ใช้ประโยชน์ได้ดี แล้วพวกมันคืออะไร? ควันจะซ่อนคุณและยูนิตทั้งหมดรอบตัวคุณเป็นระยะเวลาหนึ่ง และฝุ่นจะเปิดเผยยูนิตที่ซ่อนอยู่ ฝุ่นเป็นเหมือนยามรักษาการณ์ อายุสั้นกว่าและเคลื่อนที่ได้มากกว่า หากคุณกำลังต่อสู้กับฮีโร่สายลับที่มีความคล่องตัวสูง ให้ซื้อฝุ่นและเปิดเผยพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะฆ่าทีมของคุณ หากคุณแพ้หรือต้องการเซอร์ไพรส์ศัตรูของคุณ ดูดเพื่อนร่วมทีมของคุณและเข้าไปข้างใน เพียงจำไว้ว่าให้โจมตีบางสิ่งที่ทำลายคาถาควันหรือถ้าคุณเข้าใกล้หอคอยศัตรูมากเกินไป ควันยังให้โบนัสความเร็วในการเคลื่อนที่แก่คุณ ควันจะมีประโยชน์มากที่สุดหากคุณต้องการไปยัง Roshan โดยไม่ถูกตรวจพบ เนื่องจากจะถูกปิดกั้นเกือบตลอดเวลาและควันจะเพิกเฉยต่อวอร์ด เนื่องจากเรากำลังพูดถึงการหลีกเลี่ยงศัตรู

ไม่เคยต่อสู้อย่างหนัก

10 คำแนะนำ สำหรับผู้เล่นมือใหม่

ความผิดพลาดแบบคลาสสิกของ noob คือการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ในตำแหน่งที่สูงขึ้น การโจมตีของคุณหายไป 25% ในขณะที่คุณแทบจะไม่สามารถมองเห็นได้เนื่องจากหมอกแห่งสงคราม ในทางกลับกัน คู่ต่อสู้ที่สูงกว่าสามารถเห็นคุณและรู้ว่า 1/4 ของการโจมตีของคุณจะพลาด อย่าให้ข้อได้เปรียบนั้นแก่ศัตรู อยู่บนที่สูงเสมอหรือหลีกเลี่ยงการต่อสู้ การซื้อ Monkey King Bar จะทำให้คุณมีโอกาสโจมตี 100% ไม่ว่าคุณจะโจมตีจากที่ใด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *