10 คำแนะนำ สำหรับผู้เล่นมือใหม่ part 2

ในที่สุดคุณอาจจะถูกรายงานและส่งไปยังดันเจี้ยนที่เรียกว่า *อ้าปากค้าง* มีความสำคัญต่ำ ทำดีกับคนอื่นและถ้าจำเป็นก็บอกพวกเขาว่าคุณมาใหม่ พวกเขาเคยไปที่นั่น พวกเขาจะเข้าใจ! เพื่อความปลอดภัย เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะลองฮีโร่ใหม่ในการต่อสู้บอท แทนที่จะมุ่งตรงเข้าสู่สังเวียนออนไลน์

รู้บทบาทของคุณ!
10 คำแนะนำ สำหรับผู้เล่นมือใหม่
ฮีโร่ทุกคนมีบทบาทในการเติมเต็มในเกมนี้ และถ้าใครไม่ทำอย่างนั้น ทีมของคุณจะพบกับช่วงเวลาที่เลวร้าย ตอนนี้บทบาทหลักคือ แบก, ซัพพอร์ต, กลาง และ ganker นักเลงติดตามแก๊งค์และสังหารและก่อกวนฝ่ายตรงข้าม ผู้เล่นเลนกลางเล่นคนเดียวในเลนกลางและเลเวลขึ้นอย่างรวดเร็วและช่วยเลนอื่นของเขาเมื่อมีโอกาส (การทอย TP มีความสำคัญสำหรับเขาและบทบาทที่เครียดมาก แต่สนุกสนานใน ความเห็นของฉัน) การพกพานั้นอ่อนแอมากในช่วงต้นเกม ดังนั้นเขาจึงต้องการความช่วยเหลือเพื่อเอาตัวรอด แต่หลังจากทำฟาร์มมากพอแล้ว เขาสามารถทำลายล้างศัตรูได้ นี่เป็นบทบาทที่ยากที่สุดในการเล่นเพราะช่วงเริ่มต้นของเกมนั้นยาก ในที่สุดในฐานะการสนับสนุน เขาซื้อวอร์ด บริการจัดส่ง และช่วยให้ทีมของเขารอดผ่านการรักษาหรือเสียสละตัวเองเพื่อให้ทีมหนีไปได้ นี่เป็นบทบาทที่ง่ายที่สุดในการเล่น เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

รูปแบบปกติสำหรับการแข่งขันปกติในเกมทักษะปานกลางคือ 2 แอสซิสต์ มิดเดิล 1 ตัว แกงค์ 1 ตัว และแครี่ 1 ตัว และเมื่อ 2 แอสซิสต์สร้างเลนเล็กๆ สำหรับการแครี่ (เช่น 3 ในเลนเดียว) ganker ไปคนเดียว และตรงกลางก็เช่นกัน แต่พึงระลึกไว้เสมอว่าการปรับตัวเป็นสิ่งสำคัญ และในหลาย ๆ เกมอัตราส่วน 2:1:2 จะดีกว่า เมื่อคุณเลือกฮีโร่ คุณจะเห็นไอคอนเล็กๆ ข้างๆ เขาในหน้าจอการเลือกฮีโร่ ดูมัน มันบอกบทบาทของคุณ มีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น ง่ายต่อการสลับบทบาทกับไอเท็มที่เหมาะสมและความคิดสร้างสรรค์บางอย่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ หากคุณเลือกการสนับสนุนที่คุณคาดว่าจะได้รับ หากคุณเลือกการถือ คุณจะถูกคาดหวังให้ครองศัตรูของคุณหลังจากจุดหนึ่ง ฯลฯ นอกจากนี้ คุณควรรู้ว่าการเลือกฮีโร่ระยะไกลนั้นง่ายกว่าการต่อสู้ระยะประชิดเกือบทุกครั้ง ตั้งแต่ฉันพูดถึงการเลือกฮีโร่ คุณควรรู้ว่าต้องมีทักษะอะไรก่อน เสมอ และฉันหมายถึงเพิ่มระดับสตั้นหรือช้าเสมอ มันเหมือนกับกฎ คุณต้องสตันคู่ต่อสู้เพื่อหนีหรือฆ่าเขา ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ แต่มีประโยชน์เสมอ และสำหรับไอเท็มเริ่มต้น โล่ แทงโก้ เห็นได้ชัดว่าเป็นทางไป เป้าหมายของเกมแรกคือการเอาชีวิตรอด อย่าซื้อขวดเว้นแต่คุณจะเป็นเลนกลาง (มีข้อยกเว้นมากมายสำหรับผู้เล่นเลนกลาง ฉันสามารถจัดทำรายการทั้งหมดได้)

การควบคุมรูน
10 คำแนะนำ สำหรับผู้เล่นมือใหม่
อักษรรูนนั้นวิเศษมากพวกเขาไม่สามารถประเมินค่าต่ำไป พวกมันทำให้คุณได้เปรียบอย่างมากในการต่อสู้ ฉันจะไม่ลงรายละเอียดสำหรับรูนแต่ละอันเพราะมันค่อนข้างง่าย ฉันแค่มีเคล็ดลับสำหรับคุณ ก่อนอื่นพวกมันจะเกิดใหม่ทุกๆ 2 นาที คอยดูนาฬิกา นอกจากนี้ ให้ดูแผนที่ต่อไปหากคุณมีวอร์ด (เพิ่มเติมในหัวข้อถัดไป) สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าศัตรูที่ขวางทางคุณได้เก็บรูนหรือไม่ ถ้าเขาเรืองแสงสีฟ้า ออกไป เขามีความเสียหายสองเท่า นอกจากนี้ คุณสามารถใส่รูนขวดเพื่อใช้ในภายหลัง โดยการบรรจุขวดหมายความว่าเมื่อคุณมีขวดและเลือกรูน รูนนั้นจะถูกเก็บไว้เพื่อใช้ในภายหลัง นอกจากนี้ยังเติมขวดของคุณ เพียงจำไว้ว่ารูนจะหมดอายุภายในไม่กี่นาที และถ้าคุณไม่เปิดใช้งาน มันจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น

อักษรรูนประสาทหลอนเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญพวกเขาให้สำเนาของคุณสองชุด ใช้พวกมันเพื่อสำรวจเลนอื่นและหลอกศัตรูให้โจมตีพวกมัน พวกมันค่อนข้างทรงพลังและถ้าคุณมีเอฟเฟกต์ลูกโลก พวกมันก็จะมีผลกับพวกมันด้วย ข้อดีอีกอย่างคือมันอนุญาตให้คุณดำดิ่งเข้าไปในหอคอย (เข้าไปฆ่าตรงใต้หอคอยศัตรูเพื่อฆ่า) เพราะพวกเขาให้เวลาคุณเพราะหอคอยอาจจะตีฮีโร่ผิดตัว หากไม่มีวิธีหลอกหอคอย (ดูเพิ่มเติม ภายหลัง)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *